PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT - CRM

Phần mềm quản lý hội viên chăm sóc khách hàng L'Services được ứng dụng trong quản lý chăm sóc khách hàng, hội viên VIP, tích điểm thành viên, quản lý bán dịch vụ, sản phẩm, hội viên giới thiệu hội viên mới...

Nhu cầu ngày càng cao trong chăm sóc dịch vụ như dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cửa hàng bán thực phẩm chức năng kiêm các dịch vụ sức khỏe như đốt tia hồng ngoại, thực hiện massage y tế, bán các sản phẩm phục vụ như thực phẩm chức năng, đòi hỏi việc quản lý cũng như chăm sóc dịch vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Phần mềm quản lý hội viên chăm sóc khách hàng L'Services vận hành trên nền tảng điện toán đám mây, mục tiêu phục vụ đa cơ sở cho các trung trâm chăm sóc sức khỏe, kinh doanh bán sản phẩm thực phẩm chức năng, dịch vụ làm đẹp như spa, massage, cũng như các dịch vụ làm đẹp khác như Phòng tập Gym/Yoga, trung tâm thể dục thẩm mỹ...

Phần mềm chăm sóc khách hàng L'Services tích hợp thiết bị quét vân tay giúp việc kiểm soát sử dụng dịch vụ được mốt các tối ưu và mang lại hình ảnh hiện đại nhất. Bên cạnh quét vân tay, hệ thống vận hành song song thiết bị quét mã vạch giúp việc vận hành hệ thống vào thực tế được linh hoạt đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe trong quản lý.

Phần mềm chăm sóc khách hàng L'Services hiện đang được ứng dụng vận hành ở các tập đoàn đa cơ sở, đáp ứng các tiêu chi khắt khe như vận hành tại từng điểm triển khai, báo cáo đồng bộ từ xa, vận hành liên tục không gián đoạn. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mô hình triển khai thích hợp nhất.

PHẦN MỀM TÍCH ĐIỂM KHÁCH HÀNG VIP

3/5/2017 11:16:31 PM

Phần mềm tích điểm Khách hàng VIP - L'Services là Hệ thống phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Phần mềm tích điểm Khách hàng VIP - L'Services đáp ứng các mô hình quản lý dịch vụ như Phòng tập Gym/Thể hình, Trung tâm chăm sóc sắc đẹp, Trung tâp Spa/Massage cũng như các Trung tâm trị liệu bằng dược thẩm thực phẩm chức năng. Trọng tâm là tính năng tích điểm khách hàng, Phần mềm tích điểm Khách hàng VIP - L'Services hỗ trợ việc thiết lập cơ chế tích điểm cũng như quy đổi điểm. Khách hàng thân thiết sẽ nâng cấp thành thẻ VÀNG, BẠC, ĐỒNG...tùy vào số điểm tích lũy và quy tắc điểm.

Tính năng khuyến mãi hỗ trợ các chương trình khuyến mãi như khuyến mãi trên gói dịch vụ, khuyến mãi giảm giả được thiết lập chuyên biệt và dễ dàng cho các loại thẻ thành viên. Cơ chế tích điểm được thực hiện thông minh giúp nhà quản lý có thể nắm bắt và quản lý được một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó tính năng hội viên giới thiệu hôi viên là một trong những tính năng quan trọng không thể thiếu giúp tri ân các khách hàng thân thiết. Số liệu được thống kê chính xác theo giời gian thực, hỗ trợ quản lý đa cơ sở, đa cấp, giúp nhà quản lý chỉ một thao tác click chuột là có thể nắm bắt được tất cả diễn tiến tổng quan.


Phần mềm tích điểm Khách hàng VIP - L'Services được ứng dụng rộng rãi cho các tập đoàn đa quốc gia, các mô hình chăm sóc sức khỏe, bán thực phẩm hỗ trợ chức năng...Phần mềm tích điểm Khách hàng VIP - L'Services đã và đang được vận hành bởi các tập đoàn hàng đầu hiện nay.

PHẦN MỀM TÍCH ĐIỂM THẺ THÀNH VIÊN

3/5/2017 11:12:33 PM

Phần mềm quản lý Thẻ thành viên Khách hàng - L'Services là hệ thống phần mềm quản lý khách hàng với dữ liệu lớn. Bên cạnh Phần mềm quản lý Phòng tập Gym L'Fitness đã và đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường, chúng tôi tiếp tục cung cấp Phần mềm quản lý Thẻ thành viên Khách hàng - L'Services là một hệ thống phần mềm nâng cấp, chuyên nghiệp và đáp ứng nhu cầu xử lý dữ liệu lớn cũng như dành cho các tập đoàn chuỗi cơ sở.

Phần mềm quản lý Thẻ thành viên Khách hàng - L'Services đáp ứng đầy đủ các tính năng quản lý gói dịch vụ được áp dụng cho Phòng tập GYM, Trung tâm chăm sóc sắc đẹp, Trung tâm SPA. Với trọng tâm là tính năng chăm sóc khách hàng thân thiết, Phần mềm quản lý Thẻ thành viên Khách hàng - L'Services cung cấp các tính năng chuyên sâu quản lý khách hàng như: Quản lý thông tin khách hàng, tích điểm khách hàng, các chương trình khuyến mãi chăm sóc khách hàng thân thiết, thẻ thành viên VÀNG, BẠC, ĐỒNG...Ngoài ra L'Services còn hỗ trợ tính năng quan trọng là thống kê hội viên giới thiệu hội viên nhằm tri ân các khách hàng thân thiết.

Bên cạnh tính năng bán gói dịch vụ, chăm sóc khách hàng, 
Phần mềm quản lý Thẻ thành viên Khách hàng - L'Services là một Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, L'Services đáp ứng các quy trình bán hàng bằng mã vạch, nhập hàng từ nhà cung cấp, quản lý sản phẩm theo lô...

HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP

Với sự thấu hiểu những khó khăn trong giai đoạn khởi nghiệp, các công ty mới thành lập, chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ các doanh nhân khởi nghiệp - Gói Chuyên Nghiệp Giá Gói Chuẩn - nhằm mang lại cộng đồng khởi nghiệp ngày càng lớn mạnh trong nền kinh tế Việt Nam.

Chúng tôi luôn chia sẻ và có các chính sách riêng cho các nhà khởi nghiệp cũng như tư vấn các vấn đề về nghiệp vụ quản lý, cách thức vận hành một mô hình kinh doanh dịch vụ khách hàng hiệu quả nhất. 


Với khả năng mở rộng các chi nhánh tức thì, hệ thống L'Services đáp ứng quy mô cho tập đoàn chuỗi cơ sở như các chuỗi Phòng tập GYM theo concept, chuỗi Trung tâm chăm sóc sắc đẹp...Phần mềm quản lý Thẻ thành viên Khách hàng - L'Services áp dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến để đáp ứng việc xử trí dữ liệu lớn cũng như tích hợp Module Quản lý từ xa chạy trên mọi thiết bị di động.

Phần mềm quản lý Thẻ thành viên Khách hàng - L'Services tích hợp máy quét vân tay thương hiệu SECUGEN nhằm quản lý khách hàng bằng vân tay, hệ thống hỗ trợ sử dụng song song thiết bị quét vân tay và quét mã vạch, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thực tế của tất cả mô hình Phòng tập GYM, Trung tâm chăm sóc sắc đẹp, Trung tâm SPA...
 

KIẾN TRÚC HỆ THỐNG - MÔ HÌNH CÀI ĐẶT

Kết hợp ưu điểm các nền tảng hệ điều hành hiện tại, Phần mềm quản lý Thẻ thành viên Khách hàng - L'Services được phát triển trên nền tảng phân tán Module. Module dành cho nhân viên thao tác - App Module -  sử dụng được cài đặt trực tiếp trên máy PC của từng nhân viên và kết nối với hệ thống dữ liệu trung tâm qua đường truyền internet/intranet với kiến trúc kết nối webservices. Mỗi App - Module được quản lý theo một mã riêng phục vụ cho việc phân quyền, phân cấp, thống kê.

Bên cạnh App - Module, Phần mềm quản lý Thẻ thành viên Khách hàng - L'Services cung cấp một Module quản lý quan trọng là Web - Module, Web - Module là module đặc biệt dành cho nhà quản lý, admin, superadmin. Tại Web - Module superadmin có thể tạo và phân quyền cho admin, admin có thể tạo và phân quyền cho người dùng quản lý và nhân viên. Phần mềm quản lý Thẻ thành viên Khách hàng - L'Services đáp ứng mô hình kiến trúc chuỗi cơ sở đa cấp được quản lý theo hệ thống phân quyền chặt chẽ. Web - Module được thiết kế vận hành trên mọi thiết bị di động như điện thoại di động iPhone/Android, máy tính bảng iPad/Android. Giao diện Web - Module theo công nghệ chuẩn responsive do đó giúp thao tác nhà quản lý được thực hiện mượt mà và nhanh chóng.
 

KIẾN TRÚC OFFLINE KẾT HỢP ONLINE

Với thiết kế chuẩn vận hành được cả mô hình Offline và Online, Phần mềm quản lý Thẻ thành viên khách hàng L'Services v5 thích hợp mọi mô hình quản lý dịch vụ khách hàng từ công ty khởi nghiệp nhỏ cho đến quy mô tập đoàn gồm nhiều công ty cần tính vận hành liên tục.

Đội ngũ chuyên viên hệ thống của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế hệ thống tương ứng với mỗi mô hình thực tế của quý khách hàng. Phần mềm quản lý Thẻ thành viên khách hàng L'Services v5 có thể vận hành độc lập trên 1 máy trạm PC, hoặc vận hành công nghệ services Online truy xuất dữ liệu thông qua điện toán đám mây. Ngoài ra chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách hàng xây dựng một hệ thống Server vận hành tại nội bộ địa điểm trụ sở kinh doanh của quý khách hàng.

CÔNG NGHỆ ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY


Phần mềm quản lý dịch vụ khách hàng - Thẻ thành viên L'Services được phát triển trên nền tảng xử lý dữ liệu lớn với công nghệ dữ liệu điện toán đám mây nhằm đảm bảo việc vận hành xuyên suốt. L'Services hiện đáp ứng mô hình cho nhiều tập đoàn cung cấp sản phẩm dịch vụ cho khách hàng. 

Module quản lý trung tâm, phân cấp, phân quyền theo chuẩn chuỗi cơ sở được áp dụng và vận hành một cách chuẩn mực. Với việc áp dụng Phần mềm quản lý dịch vụ L'Services sẽ không còn giới hạn về địa lý và thời gian.

Những đặc tính nổi bật của hệ thống L'Services:
- Quản lý hệ thống cung cấp dịch vụ với dữ liệu lớn
- Quản lý ra vào, tình hình sử dụng dịch vụ bằng vân tay hoặc scan barcode
- Quản lý gói dịch vụ theo ngày, giờ tập, số lần
- Quản lý khách hàng theo gói dịch vụ đã mua
- Gia hạn, thêm mới gói dịch vụ cho khách hàng đã tồn tại
- Tìm kiếm khách hàng theo tên, mã
- Cập nhật thông tin gói dịch vụ, khách hàng
- Xuất file excel lưu trữ
- Quản lý khách hàng bằng vân tay hoặc thẻ mã vạch
- Quản lý theo số ID khách hàng
- Quản lý bán sản phẩm chuyên nghiệp
- Quản lý chương trình khuyến mãi
- Quản lý hội viên vàng, bạc, đồng
- Quản lý hội viên giới thiệu hội viên mới
- Quản lý hội viên thân thiết
- Quản lý bán hàng theo lô
- Phân quyền người dùng
- Module quản lý hỗ trợ chạy trên thiết bị di động


MÁY VÂN TAY BẢO HÀNH QUỐC TẾ
MODULE ĐẶC TRƯNG PHẦN MỀM L'SERVICES DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

QUẢN LÝ THIẾT BỊ
- Tích hợp thiết bị quét vân tay chính hãng, công nghệ cao cấp nhất hiện nay. Hãy để chúng tôi tư vấn thêm với quý khách hàng về thiết bị và kiến trúc cần thiết.
- Ngoài máy vân tay khách hàng có thể sử dụng máy quét mã vạch (scan barcode) nhằm quản lý thẻ thành viên theo mã vạch.
- Ngoài ra hệ thống L'Services tích hợp dễ dàng tất cả thiết bị ngoại vi khác như máy in, máy in bill...

QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG
- Thêm mới khách hàng: Thêm thông tin cơ bản khách hàng nhanh chóng. Kiểm tra trùng thẻ thành viên, tích hợp thuật toán tìm kiếm khách hàng theo mã thẻ, theo vân tay, theo tên khách hàng.
- Cập nhật, xóa khách hàng. Phân quyền xóa khách hàng. Xóa dịch vụ khách hàng, xóa toàn bộ thông tin khách hàng.
- Quản lý thông tin, hình ảnh khách hàng. Hình ảnh khách hàng được hiển thị ngay kết quả tìm kiếm giúp việc kiểm tra thông tin được nhanh chóng và chính xác.

BÁN SẢN PHẨM, BÁN DỊCH VỤ
- Bán sản phẩm theo mã vạch. Chỉ với 1 thao tác scan mã vạch, sản phẩm được đưa vào danh sách đơn hàng giúp việc bán được thao tác thuận tiện. Kèm cảnh báo lượng tồn kho hiện có.
- Bán dịch vụ. Các dịch vụ được quản lý theo thời hạn dịch vụ cũng như số lượt sử dụng. Các chương trình khuyến mãi được chạy ngầm và áp dụng trực tiếp khi thành viên đạt tiêu chuẩn thẻ theo quy định.
- Khuyến mãi sản phẩm, tặng sản phẩm. Đơn hàng dịch vụ và sản phẩm có thể tách riêng hoặc gộp chung. Chương trình khuyến mãi bán dịch vụ tặng sản phẩm hoặc ngược lại.
- In bill A5, K80. Thiết lập in hóa đơn trong thông số giúp tiện lợi. Thao tác in hóa đơn nhanh chóng dựa vào mẫu hóa đơn đã được thiết kế.
- Kết nối khay tiền. Khay tiền được tự động bật ra khi kết hợp máy in nhiệt.

QUẢN LÝ HỘI VIÊN, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
- Tích điểm khách hàng. Khách hàng khi mua một dịch vụ theo quy định sẽ được tích điểm. Đạt số điểm cần thiết khách hàng sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi dựa vào loại thẻ thành viên khách hàng đạt được.
- Thẻ thành viên: VIP, Vàng, Bạc, Đồng. Loại thẻ thành viên có thể được dễ dàng thiết lập cũng như thiết lập số điểm quy định cần đạt được. Nguyên tắc áp dụng chỉ tăng thứ hạng thẻ thành viên cho khách hàng.
- Giảm giá theo Thẻ thành viên. Ứng với mỗi loại thẻ thành viên theo quy định, các dịch vụ được thiết lập sẽ giảm giá tương ứng giúp thao tác bán dịch vụ được nhanh chóng và tăng tính kích cầu cho khách hàng.
- Quản lý hội viên giới thiệu hội viên mới. Hội viên giới thiệu hội viên mới sẽ được tích lũy số điểm và được tặng các sản phẩm dịch vụ tùy thuộc vào số lượng giới thiệu.
- Tặng sản phẩm hội viên

QUẢN LÝ GỬI TIN NHẮN SMS
- Tích hợp gói gửi tin nhắn SMS. 
- Chăm sóc khách hàng qua tin nhắn SMS. Chăm sóc khách hàng thân thiết bằng tin nhắn sms giúp khách hàng nắm bắt được các gói dịch vụ khuyến mãi cũng như các chương trình tập luyện cần thiết.
 
QUẢN LÝ KHO, KIỂM KÊ, NHẬP - XUẤT TỒN
- Nhập sản phẩm từ nhà cung cấp. Sản phẩm nhập gồm các thông tin quan trọng như thông tin sản phẩm, số lượng nhập, giá vốn, giá bán, nhà cung cấp...
- Nhập theo lô sản phẩm. Quản lý sản phẩm nhập theo lô là phương pháp quản lý kho chuẩn quốc tế. Chúng tôi áp dụng phương pháp FIFO cho việc quản lý nhập lô và bán sản phẩm.
- Quản lý sản phẩm theo mã vạch sản phẩm. Đối với sản phẩm có thể quản lý theo tên sản phẩm hoặc chính xác với mã vạch sản phẩm.
- Quản lý tồn cuối. Thống kê danh sách tồn cuối sản phẩm với các tiêu chí quan trọng giúp nhà quản trị có thể lên kế hoạch chính xác thời điểm nhập sản phẩm.
- Cập nhật tồn. Vì nhiều lý do, tính năng cập nhật tồn là tính năng không thể thiếu trong quản lý tồn kho.
- Thống kê đa tiêu chí.
 
QUẢN LÝ DOANH THU
- Báo cáo chi tiết theo thời gian. Báo cáo doanh thu cơ sở, báo cáo doanh thu đa cơ sở.
- Báo cáo doanh thu sản phẩm. Tích hợp tính năng tìm kiếm, giúp việc thống kê báo cáo doanh thu được thực hiện nhanh chóng.
- Báo cáo doanh thu dịch vụ. 
- Báo cáo chi tiết hóa đơn
 
QUẢN LÝ PHÂN QUYỀN NHÂN VIÊN
- Việc quản lý và phân quyền cho nhân viên là công việc hết sức quan trọng của cửa hàng. Phân quyền cho nhân viên, quản lý công việc của nhân viên, gắn trách nhiệm cũng như lợi ích của từng nhân viên với công việc được.
- Giao diện phần mềm sẽ thay đổi tương ứng với các quyền được phân
- Khả năng phân quyền người dùng đến từng chức năng
- Có khả năng cấm toàn bộ hoặc cấm từng phần quyền hạn của người dùng khi xem báo cáo kinh doanh

QUẢN LÝ PHÂN CẤP ĐA CƠ SỞ
- Quản lý chuỗi cơ sở. Mô hình L'Services được phát triển nhằm đáp ứng mô hình chuỗi, tập đoàn đa cơ sở, đa quốc gia.
- Phân cấp cho quản lý chuỗi cơ sở. Với hệ thống phân cấp, phân quyền chặt chẽ, L'Services đáp ứng tiêu chí cao về phân quyền hệ thống.
 
QUẢN LÝ LỊCH SỬ SỬ DỤNG
- Lưu vết sử dụng
- Lưu vết xóa, sửa
 
BÁO CÁO TỪ XA
- Báo cáo trên thiết bị di động đa cơ sở. Với giao diện thiết kế tương thích với mọi thiết bị di động như iPhone/iPad cũng như kiến trúc điện toán đám mây, giúp việc xem báo cáo điều hành được thực thi một cách đơn giản.
- Tạo danh mục phân bổ từ trụ sở chính. Trụ sở chính có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc ra các chính sách về khuyến mãi, điều kiện thẻ thành viên cũng như các danh mục được khởi tạo từ trụ sở chính.
 

GIAO DIỆN THAM KHẢO

PHẦN MỀM QUẢN LÝ THẺ THÀNH VIÊN KHÁCH HÀNG - L'SERVICES PRO V5.
Module sử dụng dịch vụ được cài đặt trên từng máy trạm của nhân viên bán hàng cũng như quản lý ra vào sử dụng dịch vụ.
 

Module Quản lý được thiết kế độc lập vận hành trên máy trạm cài đặt cho quản lý.
 

Thông tin sử dụng dịch vụ được thể hiện trực quan gồm tên gói dịch vụ, cảnh báo sử dụng dịch vụ, thông tin khách hàng.
 

Báo cáo đa tiêu chí như Báo cáo ra vào, Báo cáo sử dụng dịch vụ, Báo cáo điểm thành viên, Báo cáo thành viên giới thiệu.
 

Bên cạnh bán các dịch vụ, phần mềm quản lý thẻ thành viên hỗ trợ bán hàng chuyên nghiệp từ quy trình nhập nhà sản xuất cho đến bán hàng.
 

Giao diện bán hàng phân bổ bán dịch vụ, bán sản phẩm, công nợ khách hàng...
 

Module quản lý vận hành nền tảng Web dành cho Superadmin. Superadmin quản lý và phân quyền cho admin quản lý các cơ sở.
 

Hỗ trợ quản lý các loại thành viên như thành viên Vàng, Bạc, Đồng...Tích điểm thành viên. Thống kê hội viên giới thiệu hội viên.
 

Vận hành nền tảng web được tối ưu trên mọi thiết bị di động.


 

HIỆU QUẢ KHÔNG GIỚI HẠN

Hệ thống Phần mềm Quản lý Dịch vụ Khách hàng - Thẻ thành viên L'Services vận hành mượt mà trên mọi thiết bị như PC truyền thống, Laptop chạy hệ điều hành Windows 7, 8, 10. Với kinh nghiệm triển khai cho nhiều khách hàng trên Toàn quốc, Phần mềm L'Services liên tục được phát triển bởi chính đội ngũ Lập trình viên giàu tâm huyết đáp ứng chặt chẽ các qui trình của Trung tâm cũng như tính linh hoạt cho từng mô hình Trung tâm. Việc thống nhất, ký kết hợp đồng, triển khai vận hành phần mềm chỉ gói gọn trong 24 giờ.

 

Hệ thống Phần mềm Quản lý Dịch vụ Khách hàng - Thẻ thành viên L'Services đã được đăng ký Bản quyền Tác giả bởi Công ty Việt Long - VLIL Co. Chúng tôi tự hào là Công ty phần mềm cung cấp giải pháp Quản lý cho các Công ty tập đoàn đa quốc gia.


ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN 

 

PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT - CRM

Phần mềm quản lý hội viên chăm sóc khách hàng L'Services được ứng dụng trong quản lý chăm sóc khách hàng, hội viên VIP, tích điểm thành viên, quản lý bán dịch vụ, sản phẩm, hội viên giới thiệu hội viên mới...

Nhu cầu ngày càng cao trong chăm sóc dịch vụ như dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cửa hàng bán thực phẩm chức năng kiêm các dịch vụ sức khỏe như đốt tia hồng ngoại, thực hiện massage y tế, bán các sản phẩm phục vụ như thực phẩm chức năng, đòi hỏi việc quản lý cũng như chăm sóc dịch vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Phần mềm quản lý hội viên chăm sóc khách hàng L'Services vận hành trên nền tảng điện toán đám mây, mục tiêu phục vụ đa cơ sở cho các trung trâm chăm sóc sức khỏe, kinh doanh bán sản phẩm thực phẩm chức năng, dịch vụ làm đẹp như spa, massage, cũng như các dịch vụ làm đẹp khác như Phòng tập Gym/Yoga, trung tâm thể dục thẩm mỹ...

Phần mềm chăm sóc khách hàng L'Services tích hợp thiết bị quét vân tay giúp việc kiểm soát sử dụng dịch vụ được mốt các tối ưu và mang lại hình ảnh hiện đại nhất. Bên cạnh quét vân tay, hệ thống vận hành song song thiết bị quét mã vạch giúp việc vận hành hệ thống vào thực tế được linh hoạt đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe trong quản lý.

Phần mềm chăm sóc khách hàng L'Services hiện đang được ứng dụng vận hành ở các tập đoàn đa cơ sở, đáp ứng các tiêu chi khắt khe như vận hành tại từng điểm triển khai, báo cáo đồng bộ từ xa, vận hành liên tục không gián đoạn. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mô hình triển khai thích hợp nhất.

PHẦN MỀM TÍCH ĐIỂM KHÁCH HÀNG VIP

3/5/2017 11:16:31 PM

Phần mềm tích điểm Khách hàng VIP - L'Services là Hệ thống phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Phần mềm tích điểm Khách hàng VIP - L'Services đáp ứng các mô hình quản lý dịch vụ như Phòng tập Gym/Thể hình, Trung tâm chăm sóc sắc đẹp, Trung tâp Spa/Massage cũng như các Trung tâm trị liệu bằng dược thẩm thực phẩm chức năng. Trọng tâm là tính năng tích điểm khách hàng, Phần mềm tích điểm Khách hàng VIP - L'Services hỗ trợ việc thiết lập cơ chế tích điểm cũng như quy đổi điểm. Khách hàng thân thiết sẽ nâng cấp thành thẻ VÀNG, BẠC, ĐỒNG...tùy vào số điểm tích lũy và quy tắc điểm.

Tính năng khuyến mãi hỗ trợ các chương trình khuyến mãi như khuyến mãi trên gói dịch vụ, khuyến mãi giảm giả được thiết lập chuyên biệt và dễ dàng cho các loại thẻ thành viên. Cơ chế tích điểm được thực hiện thông minh giúp nhà quản lý có thể nắm bắt và quản lý được một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó tính năng hội viên giới thiệu hôi viên là một trong những tính năng quan trọng không thể thiếu giúp tri ân các khách hàng thân thiết. Số liệu được thống kê chính xác theo giời gian thực, hỗ trợ quản lý đa cơ sở, đa cấp, giúp nhà quản lý chỉ một thao tác click chuột là có thể nắm bắt được tất cả diễn tiến tổng quan.


Phần mềm tích điểm Khách hàng VIP - L'Services được ứng dụng rộng rãi cho các tập đoàn đa quốc gia, các mô hình chăm sóc sức khỏe, bán thực phẩm hỗ trợ chức năng...Phần mềm tích điểm Khách hàng VIP - L'Services đã và đang được vận hành bởi các tập đoàn hàng đầu hiện nay.

PHẦN MỀM TÍCH ĐIỂM THẺ THÀNH VIÊN

3/5/2017 11:12:33 PM

Phần mềm quản lý Thẻ thành viên Khách hàng - L'Services là hệ thống phần mềm quản lý khách hàng với dữ liệu lớn. Bên cạnh Phần mềm quản lý Phòng tập Gym L'Fitness đã và đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường, chúng tôi tiếp tục cung cấp Phần mềm quản lý Thẻ thành viên Khách hàng - L'Services là một hệ thống phần mềm nâng cấp, chuyên nghiệp và đáp ứng nhu cầu xử lý dữ liệu lớn cũng như dành cho các tập đoàn chuỗi cơ sở.

Phần mềm quản lý Thẻ thành viên Khách hàng - L'Services đáp ứng đầy đủ các tính năng quản lý gói dịch vụ được áp dụng cho Phòng tập GYM, Trung tâm chăm sóc sắc đẹp, Trung tâm SPA. Với trọng tâm là tính năng chăm sóc khách hàng thân thiết, Phần mềm quản lý Thẻ thành viên Khách hàng - L'Services cung cấp các tính năng chuyên sâu quản lý khách hàng như: Quản lý thông tin khách hàng, tích điểm khách hàng, các chương trình khuyến mãi chăm sóc khách hàng thân thiết, thẻ thành viên VÀNG, BẠC, ĐỒNG...Ngoài ra L'Services còn hỗ trợ tính năng quan trọng là thống kê hội viên giới thiệu hội viên nhằm tri ân các khách hàng thân thiết.

Bên cạnh tính năng bán gói dịch vụ, chăm sóc khách hàng, 
Phần mềm quản lý Thẻ thành viên Khách hàng - L'Services là một Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, L'Services đáp ứng các quy trình bán hàng bằng mã vạch, nhập hàng từ nhà cung cấp, quản lý sản phẩm theo lô...

HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP

Với sự thấu hiểu những khó khăn trong giai đoạn khởi nghiệp, các công ty mới thành lập, chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ các doanh nhân khởi nghiệp - Gói Chuyên Nghiệp Giá Gói Chuẩn - nhằm mang lại cộng đồng khởi nghiệp ngày càng lớn mạnh trong nền kinh tế Việt Nam.

Chúng tôi luôn chia sẻ và có các chính sách riêng cho các nhà khởi nghiệp cũng như tư vấn các vấn đề về nghiệp vụ quản lý, cách thức vận hành một mô hình kinh doanh dịch vụ khách hàng hiệu quả nhất. 


Với khả năng mở rộng các chi nhánh tức thì, hệ thống L'Services đáp ứng quy mô cho tập đoàn chuỗi cơ sở như các chuỗi Phòng tập GYM theo concept, chuỗi Trung tâm chăm sóc sắc đẹp...Phần mềm quản lý Thẻ thành viên Khách hàng - L'Services áp dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến để đáp ứng việc xử trí dữ liệu lớn cũng như tích hợp Module Quản lý từ xa chạy trên mọi thiết bị di động.

Phần mềm quản lý Thẻ thành viên Khách hàng - L'Services tích hợp máy quét vân tay thương hiệu SECUGEN nhằm quản lý khách hàng bằng vân tay, hệ thống hỗ trợ sử dụng song song thiết bị quét vân tay và quét mã vạch, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thực tế của tất cả mô hình Phòng tập GYM, Trung tâm chăm sóc sắc đẹp, Trung tâm SPA...
 

KIẾN TRÚC HỆ THỐNG - MÔ HÌNH CÀI ĐẶT

Kết hợp ưu điểm các nền tảng hệ điều hành hiện tại, Phần mềm quản lý Thẻ thành viên Khách hàng - L'Services được phát triển trên nền tảng phân tán Module. Module dành cho nhân viên thao tác - App Module -  sử dụng được cài đặt trực tiếp trên máy PC của từng nhân viên và kết nối với hệ thống dữ liệu trung tâm qua đường truyền internet/intranet với kiến trúc kết nối webservices. Mỗi App - Module được quản lý theo một mã riêng phục vụ cho việc phân quyền, phân cấp, thống kê.

Bên cạnh App - Module, Phần mềm quản lý Thẻ thành viên Khách hàng - L'Services cung cấp một Module quản lý quan trọng là Web - Module, Web - Module là module đặc biệt dành cho nhà quản lý, admin, superadmin. Tại Web - Module superadmin có thể tạo và phân quyền cho admin, admin có thể tạo và phân quyền cho người dùng quản lý và nhân viên. Phần mềm quản lý Thẻ thành viên Khách hàng - L'Services đáp ứng mô hình kiến trúc chuỗi cơ sở đa cấp được quản lý theo hệ thống phân quyền chặt chẽ. Web - Module được thiết kế vận hành trên mọi thiết bị di động như điện thoại di động iPhone/Android, máy tính bảng iPad/Android. Giao diện Web - Module theo công nghệ chuẩn responsive do đó giúp thao tác nhà quản lý được thực hiện mượt mà và nhanh chóng.
 

KIẾN TRÚC OFFLINE KẾT HỢP ONLINE

Với thiết kế chuẩn vận hành được cả mô hình Offline và Online, Phần mềm quản lý Thẻ thành viên khách hàng L'Services v5 thích hợp mọi mô hình quản lý dịch vụ khách hàng từ công ty khởi nghiệp nhỏ cho đến quy mô tập đoàn gồm nhiều công ty cần tính vận hành liên tục.

Đội ngũ chuyên viên hệ thống của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế hệ thống tương ứng với mỗi mô hình thực tế của quý khách hàng. Phần mềm quản lý Thẻ thành viên khách hàng L'Services v5 có thể vận hành độc lập trên 1 máy trạm PC, hoặc vận hành công nghệ services Online truy xuất dữ liệu thông qua điện toán đám mây. Ngoài ra chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách hàng xây dựng một hệ thống Server vận hành tại nội bộ địa điểm trụ sở kinh doanh của quý khách hàng.

CÔNG NGHỆ ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY


Phần mềm quản lý dịch vụ khách hàng - Thẻ thành viên L'Services được phát triển trên nền tảng xử lý dữ liệu lớn với công nghệ dữ liệu điện toán đám mây nhằm đảm bảo việc vận hành xuyên suốt. L'Services hiện đáp ứng mô hình cho nhiều tập đoàn cung cấp sản phẩm dịch vụ cho khách hàng. 

Module quản lý trung tâm, phân cấp, phân quyền theo chuẩn chuỗi cơ sở được áp dụng và vận hành một cách chuẩn mực. Với việc áp dụng Phần mềm quản lý dịch vụ L'Services sẽ không còn giới hạn về địa lý và thời gian.

Những đặc tính nổi bật của hệ thống L'Services:
- Quản lý hệ thống cung cấp dịch vụ với dữ liệu lớn
- Quản lý ra vào, tình hình sử dụng dịch vụ bằng vân tay hoặc scan barcode
- Quản lý gói dịch vụ theo ngày, giờ tập, số lần
- Quản lý khách hàng theo gói dịch vụ đã mua
- Gia hạn, thêm mới gói dịch vụ cho khách hàng đã tồn tại
- Tìm kiếm khách hàng theo tên, mã
- Cập nhật thông tin gói dịch vụ, khách hàng
- Xuất file excel lưu trữ
- Quản lý khách hàng bằng vân tay hoặc thẻ mã vạch
- Quản lý theo số ID khách hàng
- Quản lý bán sản phẩm chuyên nghiệp
- Quản lý chương trình khuyến mãi
- Quản lý hội viên vàng, bạc, đồng
- Quản lý hội viên giới thiệu hội viên mới
- Quản lý hội viên thân thiết
- Quản lý bán hàng theo lô
- Phân quyền người dùng
- Module quản lý hỗ trợ chạy trên thiết bị di động


MÁY VÂN TAY BẢO HÀNH QUỐC TẾ
MODULE ĐẶC TRƯNG PHẦN MỀM L'SERVICES DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

QUẢN LÝ THIẾT BỊ
- Tích hợp thiết bị quét vân tay chính hãng, công nghệ cao cấp nhất hiện nay. Hãy để chúng tôi tư vấn thêm với quý khách hàng về thiết bị và kiến trúc cần thiết.
- Ngoài máy vân tay khách hàng có thể sử dụng máy quét mã vạch (scan barcode) nhằm quản lý thẻ thành viên theo mã vạch.
- Ngoài ra hệ thống L'Services tích hợp dễ dàng tất cả thiết bị ngoại vi khác như máy in, máy in bill...

QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG
- Thêm mới khách hàng: Thêm thông tin cơ bản khách hàng nhanh chóng. Kiểm tra trùng thẻ thành viên, tích hợp thuật toán tìm kiếm khách hàng theo mã thẻ, theo vân tay, theo tên khách hàng.
- Cập nhật, xóa khách hàng. Phân quyền xóa khách hàng. Xóa dịch vụ khách hàng, xóa toàn bộ thông tin khách hàng.
- Quản lý thông tin, hình ảnh khách hàng. Hình ảnh khách hàng được hiển thị ngay kết quả tìm kiếm giúp việc kiểm tra thông tin được nhanh chóng và chính xác.

BÁN SẢN PHẨM, BÁN DỊCH VỤ
- Bán sản phẩm theo mã vạch. Chỉ với 1 thao tác scan mã vạch, sản phẩm được đưa vào danh sách đơn hàng giúp việc bán được thao tác thuận tiện. Kèm cảnh báo lượng tồn kho hiện có.
- Bán dịch vụ. Các dịch vụ được quản lý theo thời hạn dịch vụ cũng như số lượt sử dụng. Các chương trình khuyến mãi được chạy ngầm và áp dụng trực tiếp khi thành viên đạt tiêu chuẩn thẻ theo quy định.
- Khuyến mãi sản phẩm, tặng sản phẩm. Đơn hàng dịch vụ và sản phẩm có thể tách riêng hoặc gộp chung. Chương trình khuyến mãi bán dịch vụ tặng sản phẩm hoặc ngược lại.
- In bill A5, K80. Thiết lập in hóa đơn trong thông số giúp tiện lợi. Thao tác in hóa đơn nhanh chóng dựa vào mẫu hóa đơn đã được thiết kế.
- Kết nối khay tiền. Khay tiền được tự động bật ra khi kết hợp máy in nhiệt.

QUẢN LÝ HỘI VIÊN, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
- Tích điểm khách hàng. Khách hàng khi mua một dịch vụ theo quy định sẽ được tích điểm. Đạt số điểm cần thiết khách hàng sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi dựa vào loại thẻ thành viên khách hàng đạt được.
- Thẻ thành viên: VIP, Vàng, Bạc, Đồng. Loại thẻ thành viên có thể được dễ dàng thiết lập cũng như thiết lập số điểm quy định cần đạt được. Nguyên tắc áp dụng chỉ tăng thứ hạng thẻ thành viên cho khách hàng.
- Giảm giá theo Thẻ thành viên. Ứng với mỗi loại thẻ thành viên theo quy định, các dịch vụ được thiết lập sẽ giảm giá tương ứng giúp thao tác bán dịch vụ được nhanh chóng và tăng tính kích cầu cho khách hàng.
- Quản lý hội viên giới thiệu hội viên mới. Hội viên giới thiệu hội viên mới sẽ được tích lũy số điểm và được tặng các sản phẩm dịch vụ tùy thuộc vào số lượng giới thiệu.
- Tặng sản phẩm hội viên

QUẢN LÝ GỬI TIN NHẮN SMS
- Tích hợp gói gửi tin nhắn SMS. 
- Chăm sóc khách hàng qua tin nhắn SMS. Chăm sóc khách hàng thân thiết bằng tin nhắn sms giúp khách hàng nắm bắt được các gói dịch vụ khuyến mãi cũng như các chương trình tập luyện cần thiết.
 
QUẢN LÝ KHO, KIỂM KÊ, NHẬP - XUẤT TỒN
- Nhập sản phẩm từ nhà cung cấp. Sản phẩm nhập gồm các thông tin quan trọng như thông tin sản phẩm, số lượng nhập, giá vốn, giá bán, nhà cung cấp...
- Nhập theo lô sản phẩm. Quản lý sản phẩm nhập theo lô là phương pháp quản lý kho chuẩn quốc tế. Chúng tôi áp dụng phương pháp FIFO cho việc quản lý nhập lô và bán sản phẩm.
- Quản lý sản phẩm theo mã vạch sản phẩm. Đối với sản phẩm có thể quản lý theo tên sản phẩm hoặc chính xác với mã vạch sản phẩm.
- Quản lý tồn cuối. Thống kê danh sách tồn cuối sản phẩm với các tiêu chí quan trọng giúp nhà quản trị có thể lên kế hoạch chính xác thời điểm nhập sản phẩm.
- Cập nhật tồn. Vì nhiều lý do, tính năng cập nhật tồn là tính năng không thể thiếu trong quản lý tồn kho.
- Thống kê đa tiêu chí.
 
QUẢN LÝ DOANH THU
- Báo cáo chi tiết theo thời gian. Báo cáo doanh thu cơ sở, báo cáo doanh thu đa cơ sở.
- Báo cáo doanh thu sản phẩm. Tích hợp tính năng tìm kiếm, giúp việc thống kê báo cáo doanh thu được thực hiện nhanh chóng.
- Báo cáo doanh thu dịch vụ. 
- Báo cáo chi tiết hóa đơn
 
QUẢN LÝ PHÂN QUYỀN NHÂN VIÊN
- Việc quản lý và phân quyền cho nhân viên là công việc hết sức quan trọng của cửa hàng. Phân quyền cho nhân viên, quản lý công việc của nhân viên, gắn trách nhiệm cũng như lợi ích của từng nhân viên với công việc được.
- Giao diện phần mềm sẽ thay đổi tương ứng với các quyền được phân
- Khả năng phân quyền người dùng đến từng chức năng
- Có khả năng cấm toàn bộ hoặc cấm từng phần quyền hạn của người dùng khi xem báo cáo kinh doanh

QUẢN LÝ PHÂN CẤP ĐA CƠ SỞ
- Quản lý chuỗi cơ sở. Mô hình L'Services được phát triển nhằm đáp ứng mô hình chuỗi, tập đoàn đa cơ sở, đa quốc gia.
- Phân cấp cho quản lý chuỗi cơ sở. Với hệ thống phân cấp, phân quyền chặt chẽ, L'Services đáp ứng tiêu chí cao về phân quyền hệ thống.
 
QUẢN LÝ LỊCH SỬ SỬ DỤNG
- Lưu vết sử dụng
- Lưu vết xóa, sửa
 
BÁO CÁO TỪ XA
- Báo cáo trên thiết bị di động đa cơ sở. Với giao diện thiết kế tương thích với mọi thiết bị di động như iPhone/iPad cũng như kiến trúc điện toán đám mây, giúp việc xem báo cáo điều hành được thực thi một cách đơn giản.
- Tạo danh mục phân bổ từ trụ sở chính. Trụ sở chính có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc ra các chính sách về khuyến mãi, điều kiện thẻ thành viên cũng như các danh mục được khởi tạo từ trụ sở chính.
 

GIAO DIỆN THAM KHẢO

PHẦN MỀM QUẢN LÝ THẺ THÀNH VIÊN KHÁCH HÀNG - L'SERVICES PRO V5.
Module sử dụng dịch vụ được cài đặt trên từng máy trạm của nhân viên bán hàng cũng như quản lý ra vào sử dụng dịch vụ.
 

Module Quản lý được thiết kế độc lập vận hành trên máy trạm cài đặt cho quản lý.
 

Thông tin sử dụng dịch vụ được thể hiện trực quan gồm tên gói dịch vụ, cảnh báo sử dụng dịch vụ, thông tin khách hàng.
 

Báo cáo đa tiêu chí như Báo cáo ra vào, Báo cáo sử dụng dịch vụ, Báo cáo điểm thành viên, Báo cáo thành viên giới thiệu.
 

Bên cạnh bán các dịch vụ, phần mềm quản lý thẻ thành viên hỗ trợ bán hàng chuyên nghiệp từ quy trình nhập nhà sản xuất cho đến bán hàng.
 

Giao diện bán hàng phân bổ bán dịch vụ, bán sản phẩm, công nợ khách hàng...
 

Module quản lý vận hành nền tảng Web dành cho Superadmin. Superadmin quản lý và phân quyền cho admin quản lý các cơ sở.
 

Hỗ trợ quản lý các loại thành viên như thành viên Vàng, Bạc, Đồng...Tích điểm thành viên. Thống kê hội viên giới thiệu hội viên.
 

Vận hành nền tảng web được tối ưu trên mọi thiết bị di động.


 

HIỆU QUẢ KHÔNG GIỚI HẠN

Hệ thống Phần mềm Quản lý Dịch vụ Khách hàng - Thẻ thành viên L'Services vận hành mượt mà trên mọi thiết bị như PC truyền thống, Laptop chạy hệ điều hành Windows 7, 8, 10. Với kinh nghiệm triển khai cho nhiều khách hàng trên Toàn quốc, Phần mềm L'Services liên tục được phát triển bởi chính đội ngũ Lập trình viên giàu tâm huyết đáp ứng chặt chẽ các qui trình của Trung tâm cũng như tính linh hoạt cho từng mô hình Trung tâm. Việc thống nhất, ký kết hợp đồng, triển khai vận hành phần mềm chỉ gói gọn trong 24 giờ.

 

Hệ thống Phần mềm Quản lý Dịch vụ Khách hàng - Thẻ thành viên L'Services đã được đăng ký Bản quyền Tác giả bởi Công ty Việt Long - VLIL Co. Chúng tôi tự hào là Công ty phần mềm cung cấp giải pháp Quản lý cho các Công ty tập đoàn đa quốc gia.


ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN 

 

     Live Chat